Xmas & Year End Party 2022

NỘI DUNG CHÍNH

Ngày 23/12/2022, DHI đã tưng bừng tổ chức sự kiện Xmas – Year End Party 2022 tại nhà hàng tiệc Hương Phố với sự hiện diện của Ban lãnh đạo khách mời tiêu biểu cùng toàn thể nhân viên công ty.

Chương trình Xmas Year End Party diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu chặng đường năm 2022 cùng sau đại dịch covid đã qua, hướng tới một năm 2023 đầy bứt phá và thành công mới.

DHI FAMILY -XMAS YEAR END PARTY

Giờ đây, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời đã diễn ra.

Đôi lời tri ân

Mở đầu chương trình Xmas Year End party, Mrs Lê Thị Cẩm Phú – Giám đốc công ty, bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên trong suốt năm qua, đặc biệt là trong thời điểm covid vô cùng khó khăn.

Bùng nổ cảm xúc, vinh danh nhân viên xuất sắc

Chị Phú vinh danh nhân viên xuất sắc của năm 2022, những anh hùng thầm lặng không ngại hy sinh thời gian, sức khỏe và luôn cống hiến hết mình cho công việc.

Mr Nguyễn Quang Chiến – Mrs Phan Thị Tố Quyên – Mr Hồ Minh Kha

Gắn bó khăng khí – Sôi nổi cuộc vui

Để nâng cao tinh thần đoàn kết và khuấy động tiệc vui, BTC đã chuẩn bị các mini game như trò chơi tập thể – nâng cao tinh thần đồng đội, cùng trò chơi cá nhân với nhiều phần quà giá trị.

Trò chơi tập thể

Các trò chơi cá nhân vui nhộn

Ông già Noel tặng quà từng cá nhân

Bốc thăm may mắn

Chương trình bốc thăm may mắn háo hức – hồi hộp đến những giây phút cuối cùng với nhiều phần quà hấp dẫn giá trị.

Chương trình hát với ngôi sao

Góp phần thành công to lớn cho buổi tiệc không thể không nhắc đến 2 vị MC cây nhà lá vườn vô cùng dễ thương, duyên dáng và tài năng. MC Hồ Quang Hiếu – Sao mai Thùy Dung.

Khép lại chương trình

Ai đó đã từng nói, “công sở” chính là ngôi nhà thứ 2, mỗi đồng nghiệp cũng chính là người thân của mình. Hiểu nhau đã là điều không dễ dàng, nhưng hiểu nhau và có thể hợp tác hiệu quả cùng nhau lại càng khó hơn. Và sau tất cả, chương trình Xmas – Year End Party 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, khơi nguồn gắn kết sẻ chia, quy tụ ý chí và đồng lòng. Không gì ấm áp hơn những khoảnh khắc cùng nhau sum vầy và lấp lánh nụ cười xinh trước thềm năm mới 2023!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

028.3997.2242