DHI YEP 2024 – Tiệc Tất Niên

NỘI DUNG CHÍNH

Ngày hôm qua, công ty DHI đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm để đánh giá lại những thành quả và thách thức trong năm qua, cũng như đề ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ, với sự tham gia của toàn bộ ban giám đốc và nhân viên của công ty.

Trong phần phát biểu tổng kết, Ban giám đốc đã bày tỏ sự hài lòng và tự hào về những thành tích mà công ty DHI đã đạt được trong năm 2023. BGĐ đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới tất cả các cán bộ nhân viên đã nỗ lực và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Sau phần phát biểu, công ty DHI đã trao tặng các giải thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất trong năm qua. Các nhân viên được khen thưởng đã có những đóng góp nổi bật cho công ty, như hoàn thành dự án trước hạn, tăng doanh thu cao, khách hàng hài lòng, sáng tạo và đổi mới. Các nhân viên được khen thưởng đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Sau phần tổng kết, công ty đã tổ chức tiệc tất niên tại văn phòng. Tập thể nhân viên DHI xem clip review năm qua, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa của công ty. Cuối cùng, là chương trình bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty DHI là một dịp để tôn vinh những thành tích của công ty, cũng như thể hiện sự gắn kết và đoàn kết của tập thể. Chúc cho công ty DHI ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong năm mới !

TM.Ban Giám Đốc

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

028.3997.2242