SYSTEM PLAST

Hệ thống Băng Tải Toàn Diện

GIẢI PHÁP BĂNG TẢI XÍCH TẢI

System Plast thành lập năm 1985 là công ty toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải xích nhựa, băng tải xích Inox, băng tải nhựa mô-đun và các phụ tùng băng tải. Các sản phẩm chất lượng cao luôn đứng đầu trong các ngành công nghiệp. Được sản xuất 100% tại nhà máy của System Plast tại Đức. Và đang cung cấp cho các OEM lớn trên thế giới như : Krones, KHS , Gebo, Procomac…. System Plast  gồm các chi nhánh sản xuất và dịch vụ trên khắp thế giới nhằm phục vụ cho các nước về dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ phân phối sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng đạt được sự ổn định, bền vững và giảm chi phí sản xuất thông qua các hoạt động cải tiến liên tục về nguyên vật liệu & ứng dụng những giải pháp mới từ các chuyên gia. Hiện nay System Plast là 1 công ty con thuộc tập đoàn Regal Beloit. Sản phẩm tiêu biểu ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp:
    • Băng tải vật liệu NGE và cua nhựa, thanh lót Nolu-s ứng dụng cho dây chuyền chạy khô hoàn toàn không dùng bôi trơn: giải pháp hoàn hảo cho các dây chuyền, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, an toàn vệ sinh, giảm tiếng ồn , an toàn lao động. Được ứng dụng cho các sản phẩm như : Chai PET, chai Thủy tinh, lon nhôm, lon thiếc, hộp giấy, thùng, keg ….
    • Nolu-S side guide sự kết hợp giữa UHMWPESolid lubricant: Hệ số ma sát cực kì thấp, trơn trượt, giúp bảo vệ bề mặt tiếp xúc của sản phẩm, giúp cho lon nhôm tránh bị trầy xước. Ứng dụng dẫn hướng tại các vị trí dễ bị trầy lon, thanh dẫn hướng băng tải gió …
    • Giải pháp cụm băng tải Modsort: mang đến giải pháp Modsort giúp cho việc phân loại sản phẩm, chuyển hướng sản phẩm trở nên dễ dàng. Hiện nay đã được ứng dụng cho nhiều khách hàng trên thế giới như : DHL, Amazon ….
    • Phần mềm thiết kế băng tải SPEC của System Plast giúp Khách hàng thiết kế băng tải dễ dàng và an toàn.

DANH MỤC SYSTEM PLAST

BĂNG TẢI MODULE

PHỤ KIỆN BĂNG TẢI

028.3997.2242