KleanTop Plastic Modular belt – Băng tải chuyên dụng cho ngành sản xuất thực phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
KleanTop Plastic Modular belt – Băng tải chuyên dụng cho ngành sản xuất thực phẩm
NỘI DUNG CHÍNH

1. Giới thiệu KleanTop

 • KleanTop Plastic Modular belt là sản phẩm băng tải mô-đun bằng nhựa của Rexnord’s KleanTop là giải pháp tối ưu trong khâu vận chuyển được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng chế biến thực phẩm. 
 • Các cơ sở chế biến thực phẩm luôn có những yêu cầu riêng biệt đối với băng tải dùng cho sản xuất như sạch, vật liệu an toàn, tuân thủ thiết kế an toàn, diện tích mở.
 • Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm truyền tải đa dạng nhất, cùng đội ngũ kỹ sư ứng dụng tận tâm và chuyên gia ngành thực phẩm, Rexnord cam kết giúp bạn chọn được sản phẩm lý tưởng dựa trên những yêu cầu từ khách hàng.

2. Một số loại series thông dụng

2.1. Rexnord 1600 series KleanTop Plastic Modular belt

Rexnord-1600-series-KleanTop-Plastic-Modular-belt

Đặc điểm nổi bật

 • Được thiết kế để tăng độ bền và độ cứng, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, giúp dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
 • Băng tải mô-đun nhựa Rexnord 1600 Series KleanTop cho phép tăng trọng lượngtốc độ băng tải giúp chạy lâu hơn, tối đa hóa sản lượng của khách hàng.
 • Vật liệu sản xuất băng tải được FDALiên minh Châu Âu chứng nhận loại KleanTop.
 • 1600 Series Kleantop là một giải pháp lý tưởng trong việc chuyển tải nhiều loại thực phẩm và các ứng dụng vận chuyển nói chung bao gồm: tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, side-flexing, mass flow, làm mát, xử lý khay và khay, đóng gói và đóng bao.

Ưu điểm

 • Bền và cứng hơn so với các loại băng tải khác: Thiết kế bền, sức tải mạnh  và cứng hơn giúp cải thiện tuổi thọ của băng tải, đồng thời giảm thời thiểu thời gian không hoạt động do bảo trì.
 • Thiết kế an toàn thực phẩm, giảm thiểu ô nhiễm sản phẩm: Cạnh ngoài được gia cố và thanh giữ không cần chốt đầu mang đến một thiết kế an toàn cho thực phẩm.
 • Làm sạch một cách hiệu quả và dễ dàng: Thiết kế bản lề mở cho phép tiếp cận tối đa ty, với 60% tiếp xúc với thanh đảm bảo có thể làm sạch hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng thực phẩm yêu cầu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và duy trì mức độ vệ sinh cao.
 • Thích hợp cho ứng dụng tải nặng: độ bền cạnh được cải thiện cho phép băng tải chịu tải nặng hơn và tốc độ cao hơn, tối đa hóa thông lượng.

2.2. Rexnord 1010 series KleanTop Plastic Modular belt

Rexnord-1010-series-KleanTop-Plastic-Modular-belt

Đặc điểm nổi bật

 • Băng tải mô-đun bằng nhựa Rexnord 1010 Series KleanTop cho phép giảm thời gian làm sạch và chuyển sản phẩm đặc thù – đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt
 • Với bản lề mở và nhiều kiểu dáng khác nhau, KleanTop 1010 Series là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng tải nhẹ khác nhau.

Ưu điểm

 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động: Hệ thống giữ thanh được thiết kế để đảm bảo lắp ráp và tháo rời hiệu quả nhất có thể, chỉ cần sử dụng tua – vít. Không có thiệt hại nào được thực hiện đối với thanh hoặc băng tải suốt quá trình, cho phép sử dụng lại thanh khi cần thiết.
 • Giảm thiểu ô nhiễm sản phẩm: Một cạnh được gia cố giúp loại bỏ nguy cơ nhiễm bẩn sản phẩm vốn có với dây đai nhựa khi các cạnh bị mài mòn theo thời gian.
 • Làm sạch một cách dễ dàng và hiệu quả: Thiết kế bản lề mở cho phép tiếp cận tối đa thanh, với 60 phần trăm tiếp xúc với thanh đảm bảo có thể làm sạch hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng thực phẩm yêu cầu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và duy trì mức độ vệ sinh cao.
 • Lưu giữ được chất lượng sản phẩm: Nhiều phiên bản có sẵn trong Dòng 1010 để đảm bảo các yêu cầu truyền tải sản phẩm của bạn được di chuyển trơn tru trong cơ sở của bạn và không bị hư hỏng. Thiết kế 1011 và 1018 có thể tạo điều kiện chuyển sản phẩm hiệu quả bằng cách giảm sức căng bề mặt của sản phẩm ướt.

2.3. Rexnord 1090 series KleanTop Plastic Modular Belt

Rexnord-1090-series-KleanTop-Plastic-Modular-Belt

Đặc điểm nổi bật

 • Băng tải mo-đun nhựa KleanTop 1090 Series mang đến sự kết hợp tối ưu giữa việc dễ dàng vệ sinh và độ bền của băng tải.
 • Được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng chế biến thực phẩm, KleanTop 1090 Series giúp giảm thời gian nhưng hoạt động và giữ cho sản phẩm di chuyển trơn tru trong dây chuyền sản xuất.

Ưu điểm

 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động: Một thanh duy nhất trên mỗi hàng đai, cùng với khả năng tiếp cận thanh từ hai bên của đai giúp đảm bảo lắp ráp và bảo trì hiệu quả hơn. 
 • Hệ thống giữ thanh không đầu giúp loại bỏ hư hỏng cho thanh hoặc đai, cho phép tái sử dụng thanh.
 • Làm sạch một cách dễ dàng và hiệu quả:
 • Thiết kế bản lề mở cho phép truy cập quan trọng vào thanh, đảm bảo nó có thể được làm sạch một cách hiệu quả. 
 • Không giống như các loại băng tải khác có thiết kế bản lề mở, 1090 Series vẫn cung cấp cấu trúc xung quanh bản lề để nó đủ chắc chắn để mang sản phẩm qua nhiều ứng dụng khác nhau.

Giữ được chất lượng sản phẩm:

Đáy của băng tải có vỏ sò và có khả năng chạy trên con lăn có đường kính 2 inch thay vì bánh nhông. Tính năng quan trọng này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy luồng không khí phù hợp loại bỏ các điểm chết quan trọng trong các ứng dụng làm mát.

2.4. 1200 series KleanTop Plastic Modular Belt

Đặc điểm nổi bật

Rexnord 1200 Series KleanTop mang đến một giải pháp linh hoạt để tối ưu hóa không gian sàn với các vòng quay chặt chẽ hơn và dài infeet và outfeet ngắn hơn.

Ưu điểm

 • Tối ưu hóa diện tích sàn: Thiết kế uốn cong bên với bán kính quay 1,2 và 2,0 cho phép cấu hình nhỏ gọn với chiều dài infeet và tiến dao ngắn hơn.
 • Giảm thiểu ô nhiễm sản phẩm: Thiết kế thanh giữ không có đầu giúp loại bỏ các mối lo ngại về ô nhiễm sản phẩm thực phẩm do các thanh bị hư hỏng. Chất liệu băng tải cũng an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
 • Làm sạch một cách dễ dàng và hiệu quả: Các khu vực mở trên băng tải cho phép tiếp cận để làm sạch các không gian băng tải dễ bị nhiễm mầm bệnh nhất và các mảnh vụn tích tụ. Các quy trình rửa sạch thông thường và hóa chất được sử dụng an toàn trên chất liệu polypropylene của băng tải.
 • Thích ứng cho các ứng dụng: Bán kính vòng quay bên trong và nhiều cấu hình tab nhấn giữ cho phép bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc di chuyển sản phẩm thông qua các hạn chế về không gian, khả năng tải và tốc độ.

2.5. Rexnord 2010 series KleanTop Plastic Modular Belt

Đặc điểm nổi bật

 • Vệ sinh và sức kéo là chìa khóa khi chuyển tải thực phẩm qua dây chuyền chế biến. 
 • Băng tải Rexnord 2010 Series KleanTop được thiết kế để vận chuyển bền bỉ, chống mài mòn, giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh và bảo dưỡng.

Ưu điểm

 • Làm sạch một cách dễ dàng và hiệu quả:  Thiết kế bản lề mở cho phép tiếp cận quan trọng đến khu vực thanh và bản lề để làm sạch hiệu quả.
 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động: Thiết kế duy trì thanh cho phép một thanh duy nhất trên mỗi hàng của băng tải và đảm bảo các thanh vẫn ở vị trí an toàn.

2.6. Rexnord 2010 series KleanTop

2010 series KleanTop được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm then chốt như: sản xuất bánh mỳ, snack, rau quả sạch, dây chuyền sản xuất thịt tươi, thức ăn tươi (sea food). Vì được thiết kế với các tính năng có thể chứa nhiều loại sản phẩm khác nhau, KleanTop Series 2010 là sản phẩm được yêu thích trong số các bộ chế biến thực phẩm vì độ bền của nó, dễ dàng vệ sinh và đáng tin cậy trong việc chuyển tải trên nhiều ứng dụng. Thiết kế được ưu tiên cho việc dễ dàng vệ sinh. Series 2010 được thiết kế lổ chốt có bản lề mở, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay thế. Belt có bề mặt chắc chắn, truyền tải với khối lượng lớn.

Các sản phẩm cùng series

Rexnord-2010-series-KleanTop

2.7. Rexnord 390 series KleanTop plastic modular belt

 • 390 series KleanTop: Được thiết kế để vận chuyển các sản phẩm có kích thước nhỏ bên ngành Food. Sự tinh tế này giúp bạn tự tin lựa chọn ứng dụng để chế biến các loại sản phẩm có kích thước nhỏ khó dc truyền tải trong dây chuyền sản xuất. Nhưng không vì vậy mà series 390 không được đầu tư các vật liệu có độ bền và cứ để phù hợp cho các ứng dùng khác; 390 series Klean top cung cấp cho bạn khả năng chuyển tải cho chiều rộng lớn nhằm đáp ứng tăng khối lượng sản phẩm. Nó phù hợp với các vị trí chuyển sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác một cách trơn tru với kích thước chiều dàu băng tải ngắn.
 • Phù hợp cho các vị trí tốc độ cao ( lên đến 50 mét/ phút)
 • Vật liệu được chấp thuận để tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

2.8. Rexnord 590 series KleanTop plastic modular belt

Sản phẩm có chiều rộng tối thiểu = 4 inch; được thiết kế nhằm ứng dụng để chuyển sản phẩm tự vị trí này sang vị trí khác cho các sản phẩm được chế biến trong ngành Food: Bánh nướng, đồ ăn nhẹ, trái cây, rau, đồ ăn biển, và thịt gia cầm.

Các sản phẩm cùng ứng dụng (có bản rộng lớn hơn)

Rexnord-590-series-KleanTop-plastic-modular-belt-others
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN

Happy Lunar Year 2021 - DHI