Băng tải PU PVC Thực Phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
NỘI DUNG CHÍNH

Các ngành công nghiệp sử dụng băng tải PU PVC

Băng tải PU PVC ngày nay được sử dụng phổ biến ở hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Nổi bật nhất là ngành công nghiệp về Thực Phẩm như :

  • Bánh kẹo và socola.
  • Thịt gia súc, gia cầm và thủy sản.
  • Sản phẩm từ bơ, sữa.
  • Rau củ quả và trái cây.

Đặc điểm nổi bật của băng tải PU PVC thực phẩm

  • Băng tải Chiorino tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Liên minh Châu Âu và của quốc tế về chất liệu và vật liệu có khả năng tiếp xúc thực phẩm như EC 1935/2004, 2023/2006, EU 10/2011 và FDA, đảm bảo việc đáp ứng các yêu cầu của hệ thống quản lý HACCP.
  • Băng tải Chiorino HP® là sản phẩm dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm về khả năng vệ sinh hiệu quả, hiệu suất hoạt động cao và có tuổi thọ lâu dài.

Một số đặc tính nổi bật

Khả năng chịu nhiệt tốt
Có khả năng chịu được biên độ nhiệt dao động
từ -30°C đến +110°C mà vẫn duy trì được các đặc tính
ban đầu, vượt trội hơn so với các loại băng tải PU truyền thống.
Băng tải PU PVC chịu nhiệt
Khả năng chống thấm dầu và chất hóa học
Có khả năng kháng cự ưu việt đối với các chất hóa học,
chất béo và dầu khó tẩy rửa như dầu hướng dương,
dầu cọ và dầu dừa.
Băng tải PU PVC chống thấm dầu hóa chất
Khả năng chống thủy phân
Không bị tác động bởi quá trình thủy phân
cũng như việc tẩy rửa bằng hóa chất và bằng máy móc
với nước và hơi nước.
Làm sạch tại chỗ
Vệ sinh liên tục với nước nóng và chất tẩy rửa
mà không bị hư hỏng, biến chất.
Sự linh hoạt và khả năng cơ học vượt trội
Hoạt động linh hoạt, chống trầy xước và sờn rách
và chịu được các tác động cơ học tốt
(chạy knife edges,chạy cong và cần gạt băng tải).

Lợi ích của băng tải Chiorino ngành thực phẩm

+ Đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống HACCP
+ Không để lại vệt bẩn
+ Vệ sinh dễ dàng và hiệu quả
+ Tiết kiệm chi phí vận hành
+ Tuổi thọ cao
Lợi Ích Băng Tải PU PVC Thực Phẩm

So sánh băng tải thực phẩm Chiorino với các loại băng tải khác trên thị trường

 Lợi ích HP Chiorino*PUR*PVC*Modulars
1An toàn vệ sinh thực phẩm
Sự xâm nhập của hóa chất từ chất liệu băng tải vào thực phẩm thấp hơn
mức độ cho phép theo quy định tại
EC 1935/2004, EC 2023/2006, EU 10/2011.
JJLJ
2Không sờn rách và làm nhiễm bẩn
Băng tải không có hiện tượng
sờn rách,làm lẫn chất bẩn vào thực phẩm.
JKLL
3Chạy Knife Edge hiệu quả
Hoạt động hiệu quả trong điều kiện
knife edge và uốn cong.
JJLL
4Khả năng chống chịu hóa chất tốt
Khả năng ưu việt trong việc chống chịu dầu, chất béo và các loại hóa chất như chất tẩy rửa.
JKLJ
5Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng
Đáp ứng quy trình vệ sinh bằng nước, hơi nước và các loại chất tẩy rửa (phù hợp với tiêu chuẩn của HACCP).
JKKL
6Khả năng chịu nhiệt xuất sắc
Chịu được biên độ nhiệt độ từ -30°C đến +110°C, tốt hơn nhiều so với các
loại băng tải khác, duy trì hiệu quả
hoạt động cao và ổn định.
JKLJ
7Độ linh hoạt cao
Mối nối băng tải có khả năng chịu
được sức ép của hệ thống băng tải có
2 knife edge hợp 1 góc 45 độ.
JKLL
8Chống trầy, xơ, rách bề mặt
Băng tải không bị trầy, xơ, rách khi
sản phẩm hoặc cần gạt tác động lên
trên bề mặt băng tải.
JKKJ  
9Thích hợp để chạy tốc độ cao
Băng tải có khối lượng nhẹ, thích hợp
cho chạy tốc độ cao, giảm thiểu tiếng
ồn.
JJLL
10Tuổi thọ băng tải cao
Sự kết hợp độc đáo và phù hợp giữa
đặc tính vật lý, hóa học và cơ khí đã
đảm bảo tuổi thọ băng tải cao hơn so
với các sản phẩm khác.
JKKJ

Hình ảnh một số loại băng tải PU PVC thực phẩm

  • Sealed Edge – Băng tải có viền kín.
  • Băng tải TPU.
  • Băng tải bề mặt nhám.
  • Băng tải bề mặt bóng.
  • Băng tải PU tải nặng.
  • Băng tải có ép cạnh.
  • Băng tải chuyển tiếp có cạnh nhỏ.
  • Băng tải có thể dò kim loại nếu có mảnh vỡ.
  • Băng tải cho trục cắt.
Hình ảnh các loại bề mặt băng tải thực phẩm

XEM THÊM MỘT SỐ LOẠI BĂNG TẢI PU PVC KHÁC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN